Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mí mắt cho bé – Nên hay không?

Cắt mí mắt cho bé – Nên hay không?

0comment

Cắt mí mắt giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót… Nhưng cắt mí mắt cho bé từ khi còn nhỏ với mong muốn con sẽ có đôi mắt to đẹp có nên hay không?

Cắt mí mắt thực chất là kỹ thuật loại bỏ mỡ, cắt da thừa mí mắt và đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ 2 rõ ràng thông qua một đường trích nhỏ ở mí mắt. Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối không đau và không để lại sẹo.

[caption id="attachment_314" align="aligncenter" width="450"]cat-mi-mat-cho-be2 Cắt mí mắt giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí[/caption]

Cắt mí mắt thành 2 mí được áp dụng cho tất cả những người mắt một mí, sụp mí hay mí không rõ ràng, đặc biệt phù hợp với người trên 30 tuổi, khi mắt có nhiều da, mỡ thừa. Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại nhất hiện nay.

Có nên cắt mí mắt cho bé

[caption id="attachment_315" align="aligncenter" width="450"]cat-mi-mat-cho-be1 Có nên cắt mí mắt cho bé[/caption]

Các chuyên gia về sức khỏe trẻ em cho biết rằng, việc mắt bé một mí hay mắt 2 mí  phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố di truyền.

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên đã tạo nên thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam. Đến với Đông Á bạn không những được sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ hang đầu mà còn nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ các cán bộ, nhân viên tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: