Trang chủ Hoạt động thẩm mỹ Cơ hội thẩm mỹ miễn phí 1 tỷ đồng tại chi nhánh thứ 4 TMV Đông Á

Cơ hội thẩm mỹ miễn phí 1 tỷ đồng tại chi nhánh thứ 4 TMV Đông Á

Tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hải Phòng, Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến cơ hội đặc biệt: thẩm mỹ miễn phí bằng công nghệ cao trị giá lên tới 1 tỷ đồng.

Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn cam kết mang đến những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn thế giới cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống công nghệ và trang thiết bị hiện đại Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ toàn diện, tin cậy của các chị em khi có nhu cầu làm đẹp.

Để tiếp nối thành công cũng như mang cơ hội làm đẹp bằng công nghệ cao đến gần hơn với các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á tưng bừng khai trương chi nhánh Hải Phòng ngày 16/07/2016 tại địa chỉ số 378 Tô Hiệu và buổi lễ khai trương sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Hải Phòng số 18, Hoàng Diệu. Có thể nói, chi nhánh mới tại Hải Phòng chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của Đông Á trong suốt thời gian vừa qua.

tham-my-vien-dong-a-chi-nhanh-thu4

Bậc thầy thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ góp mặt trong sự kiện khai trương chi nhánh Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng.

Ngoài đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Đông Á còn mời đến những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng trong ngày khai trương cơ sở mới, đây là cơ hội hiếm có dành cho khách hàng tại Hải Phòng.

Nhân ngày khai trương, Đông Á dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt là các suất thẩm mỹ miễn phí lên tới 1 tỷ đồng cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký tham dự buổi lễ khai trương, cùng hàng ngàn voucher giảm giá từ 30-50% tất cả các dịch vụ cho các chị em đến Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng sử dụng dịch vụ làm đẹp trong Tuần lễ vàng khai trương.

tham-my-vien-dong-a-chi-nhanh-thu4.1

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh một trong những khách mời nổi tiếng sẽ có mặt tại lễ khai trương Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng.

Tới dự lễ khai trương chi nhánh Hải Phòng sẽ có sự hiện diện của dàn khách mời nổi tiếng: Hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu diễn viên Hạ Vi, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng sự có mặt của nhiều đối tác thân thiết của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Đất Cảng, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trụ sở Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng. Với tiện nghi trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Đông Á sẽ mang đến cho bạn giây phút trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

tham-my-vien-dong-a-khai-truong-co-so-thu4.2

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tại Đông Á được nhập khẩu từ những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ.

Các dịch vụ làm đẹp tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

– Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật.

– Trị liệu công nghệ cao bằng Laser: trị nám & tàn nhang triệt để bằng CN Yellow Laser, trẻ hóa tái tạo da Thermage (Forever young laser), trị mụn  Laser Ance, thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson, triệt lông Diode Laser M3,…

– Cùng các dịch vụ làm đẹp toàn diện khác như: Nâng mũi, độn cằm, tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt V-line. Giảm béo mỡ bụng 3D Lipo Plus, giảm mỡ 1 lần Lipo 4D, Tắm trắng White Plus …

– Các dịch vụ spa và phun xăm thẩm mỹ…

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây để nhận được giải thưởng thẩm mỹ miễn phí lên tới 1 tỷ đồng trong ngày khai trương chi nhánh Hải Phòng từ Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi nhánh Hải Phòng

Hotline:19006499

Nguồn: http://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/co-hoi-tham-my-mien-phi-1-ti-dong-tai-chi-nhanh-thu-4-tmv-dong-a-c291a273000.html