Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Chuyên gia nói gì về cắt mí mắt Hàn Quốc

Chuyên gia nói gì về cắt mí mắt Hàn Quốc

0comment

Cắt mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với những nhận định của bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt này. 

Hỏi: Bác sĩ đánh giá như thế nào về cắt mí mắt Hàn Quốc?

Bác sĩ: Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp cắt mí mắt tôi đánh giá là toàn diện, nổi bật hàng đầu hiện nay. Đây là kĩ thuật cắt mí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc loại bỏ hoàn toàn những bọng mỡ mắt thừa và khắc phục tình trạng da mí chùng, mí thừa, tạo 2 mí rõ ràng, cho đôi mắt to rõ hơn. Phương pháp này khắc phục triệt để những khiếm khuyết, nhược điểm của đôi mắt khi bước vào giai đoạn của lão hóa, mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung hơn.

Hỏi: Tại sao có thể khẳng định cắt mí mắt theo kĩ thuật Hàn Quốc là an toàn?

Bác sĩ: Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào. Bằng các dụng cụ y khoa cùng phương pháp laser hiện đại mới nhất của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện thao tác loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Bên cạnh đó, cắt mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Hỏi: Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc hiệu quả?

Bác sĩ: Các bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí cơ bản sao để lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc hiệu quả:

- Địa chỉ đã được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Nhà nước và tạo được uy tín, thương hiệu riêng cho mình.

- Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đảm bảo thực hiện cắt mí mắt một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nhất.

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Quy trình cắt mí mắt đảm bảo an toàn, kết quả cắt mí ổn định lâu dài, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hỏi: Bác sĩ có lời khuyên gì cho những người đang có ý định cắt mí mắt ?

Bác sĩ: Cắt mí mắt là một một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mắt, nếu không lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể để lại những hệ quả khôn lường. Các bạn trước khi thực hiện cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc cần tìm hiểu kĩ lưỡng và cẩn thận.

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: