Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Chỉnh sửa mắt xếch, mắt lươn, mắt híp – Giải pháp nào phù hợp nhất?

Chỉnh sửa mắt xếch, mắt lươn, mắt híp – Giải pháp nào phù hợp nhất?

0comment

Mắt xếch, mắt lươn, mắt híp được nhận định là khuyết điểm lớn cần được khắc phục, tuy nhiên để khắc phục được một  đôi mắt hoàn hảo bạn cần phải có phương pháp đúng để tránh gây ảnh hưởng tới vùng mắt. Vậy giải pháp nào phù hợp để loại bỏ được khuyết điểm xấu này cả đôi mắt, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ phân tích từng trường hợp và chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

Giải pháp khắc phục mắt xếch - Chỉ định phương pháp từ bác sĩ

Đặc điểm chung của đôi mắt xếch là nếp rẻ quạt che phủ phần khóe mắt, khiến góc mắt ngoài bị xếch và hướng lên trên. Để chỉnh sửa khuyết điểm này, các bác sĩ chỉ định can thiệp phẫu thuật mở rộng khóe mắt ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt xếch sẽ giúp cho đôi mắt trở nên cân đối và to tròn hơn.

Khách hàng sẽ điều chỉnh độ mở rộng và hạ đuôi mắt theo đúng tỉ lệ đã được các bác sĩ đo vẽ từ trước đó để tạo sự cân đối nhất cho đôi mắt. Sau đó sẽ nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa ở nếp rẻ quạt và hạ sụn mi tạo cho đôi mắt tạo nếp mí mới cho đôi mắt.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về con gái mắt xếch – Tính cách, tử vi và tướng số

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt lươn, mắt híp như thế nào?

Mắt lươn hay còn gọi là mắt híp có đặc điểm là góc mắt hẹp theo chiều ngang (hoặc theo chiều rộng), với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện bằng kỹ thuật cắt mí mắt và mở rộng mí mắt để tạo đôi mắt to tròn đẹp toàn diện, phù hợp nhất với khuôn mặt của mỗi người.

Các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách đo vẽ phác thảo chi tiết góc mắt cần được mở rộng cân đối, kết hợp với phẫu thuật cắt mí mắt để tạo nếp mí mới, giúp đôi mắt tự nhiên hơn. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch và gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật để giúp kết quả hoàn hảo nhất:

+ Trong 1 tuần đầu hạn chế tiếp xúc của mắt đối với nước, để tránh gây nhiễm trùng.

+ Rửa mắt bằng muối sinh lý kết hợp với bông.

+ Khi ra ngoài đường thì nên có trang bị bảo hộ (kính, mặt nạ...)

+ Không thức qua khuya hay làm việc quá sức để tránh gây căng thẳng cho đôi mắt.

+ Nên uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả để tạo chất xơ nhiều.

+ Không nên ăn các loại đồ tanh, hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống... để tránh gây sưng.

+ Thực hiện uống theo đúng đơn thuốc của bác sĩ, sau 5 ngày tới cắt chỉ.

Với mỗi trường hợp mắt xếch, mắt hip, mắt lươn bạn cần phải có giải pháp khắc phục đúng đắn tránh cho việc áp dụng sai khiến đôi mắt chịu sự tổn thương. Bạn cũng nên lựa chọn được địa chỉ thực hiện thẩm mỹ chỉnh hình uy tín để tạo sự thành công tốt nhất cho khách hàng. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: