Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Chia sẻ phương pháp giữ gìn vẻ thanh xuân của phái đẹp

Chia sẻ phương pháp giữ gìn vẻ thanh xuân của phái đẹp

0comment

Độ tuổi trung niên khiến các vấn đề lão hóa da của chị em trở nên rõ rệt hơn. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ vẫn tự tin vào vẻ đẹp của mình bởi một bí quyết vô cùng hiệu quả. Để biết được bí quyết đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ về phương pháp giữ gìn vẻ thanh xuân của Phái Đẹp.

Bí quyết của tôi đơn giản là cắt mắt một mí thành hai mí

(Chị Hoàn, 42 tuổi ở Nghệ An)

Mắt của tôi hồi trẻ đã là 1 mí, nhưng càng về già thì có thêm bọng mỡ, cộng thêm da chùng mí mắt nữa làm cho tôi cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn. Bên cạnh đó, các bọng mỡ khiến cho mắt trở nên già nua, điều này càng làm mất thẩm mỹ  cho đôi mắt của tôi hơn. Tôi cảm thấy buồn và khó chịu khi phải sở hữu một đôi mắt như thế. May mắn thay tôi được bạn bè tư vấn cho một nơi mà có thể làm thay đổi đôi mắt của tôi.  Đó là Thẩm mỹ viện Đông Á.

[caption id="attachment_712" align="aligncenter" width="499"]KH2 Cắt mí mắt đã giúp tôi duy trì vẻ đẹp thanh xuân của mình[/caption]

Tại đây tôi được các bác sĩ tư vấn để xem như thế nào rồi mới tiến hành dịch vụ. Thật sự mình rất sợ đau và sợ cắt xong sẽ để lại sẹo. Nhưng trong quá trình tiểu phẫu mình không cảm thấy đau rát gì cả. Mặt khác từ lúc đi cắt mắt một mí và loại bỏ mỡ mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á tới giờ tôi không thấy có vết sẹo nào cả. Điều này khiến tôi rất ngạc nhiên. Bí quyết giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân của tôi vô cùng đơn giản phải không nào? Và tất nhiên bạn cũng có thể.

Cắt mí mắt tại Đông Á sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp thanh xuân như vậy

(Chị Huyền, 45 tuổi làm tại Hà Nội)

Ngoài 40, những vấn đề lão hóa da càng khiến cho tôi cảm thấy mệt mỏi bởi mắt nhỏ có nhiều da chùng. Để giải quyết vấn đề này tôi nghĩ mình sẽ phải tiến hành cắt mí mắt gì đó. Nhưng tôi cũng hay mặc cảm lắm, sợ mọi người bảo đã già rồi còn đi làm đẹp nữa. Nhưng càng ngày lớp mỡ càng khiến mắt  sụp lại nên tôi quyết tâm đi cắt mắt bằng được.

[caption id="attachment_711" align="aligncenter" width="600"]KH1 Cắt mí mắt tại Đông Á là sự lựa chọn thông minh cho Phái Đẹp[/caption]

Tôi tìm hiểu trên mạng internet thì được biết thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt rất an toàn và hiệu quả. Bác sĩ chỉ cắt một loáng là lớp mỡ đã hết sạch. Đặc biệt là vùng mắt không bị sưng tím hay lộ sẹo gì cả. 1 tuần sau, đường cắt ở mí đã lành hẳn. Đôi mắt già nua ngày nào đã trở nên sắc nét, mỡ thừa không còn nữa. Tôi cảm thấy rất vui! Mong các bạn hãy tìm địa chỉ tốt uy tín và chất lượng cũng như có các bác sĩ chuyên môn giỏi giống như thẩm mỹ viện Đông Á. Chúc bạn thành công!

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: