Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của chị em trên Webtretho

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của chị em trên Webtretho

0comment

Cắt mí là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em sử dụng giúp đôi mắt được đẹp hơn, loại bỏ được những khuyết điểm xấu xí như mắt 1 mí, mí lót, mí mắt có da chùng...Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết về phương pháp làm đẹp này, cùng tìm hiểu những kinh nghiệm cắt mí mắt được các chị em chia sẻ trên trang Webtretho như thế nào nhé!

kinh-gian-trong-7

Chia sẻ kinh nghiệm có nên cắt mí mắt không?

kinh-nghiem-cat-mi-mat-4

Chia sẻ kinh nghiệm:

Tùy vào từng tình trạng mí mắt để có những giải pháp khắc phục, chính vì vậy để giải đáp thắc mắc có nên cắt mí mắt không? bạn cần biết mình đang gặp phải vấn đề gì.

Bác sĩ chỉ định, đối tượng chỉ định nên cắt mí mắt như:

+Khách hàng mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt

+Những khách hàng đang gặp phải tình trạng có mắt bị sụp mí thứ phát (sụp mí do tai nạn, da chùng hoặc mỡ thừa mí mắt)

+Khách hàng có mắt đa mí hoặc mí mắt không rõ ràng.

+Khách hàng đã từng thực hiện các phương pháp cắt mí mắt khác nhưng không có được kết quả như ý

+Khách hàng muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Chia sẻ kinh nghiệm kinh nghiệm cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Với thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì lành được chị em khá qua tâm bởi với tâm lí sợ sẽ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng tới giờ giấc sinh hoạt lẫn công việc của bản thân.

Nick name bebi_1908 chia sẻ: "Em vừa cắt mí mắt ở nhà riêng của bác sĩ XXX được 2 tuần. Mắt em trước có nhiều mí lót, 1 bên bị sụp nên nhìn mắt lúc nào cũng buồn, lờ đờ. Em cắt xong thì mắt cũng không sưng lắm, chỉ có điều em đang hơi lo lắng là sau khi cắt xong thì mắt nhìn 2 mí rõ ràng không còn nhiều mí lót như trước nữa. Sau 3 ngày cắt thì xuất hiện 1 mí nhỏ nữa trên vết khâu, mắt bây giờ lại thành 3 mí rồi . Được 7 ngày e đi cắt chỉ hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói mắt chưa ổn định, sau sẽ hết....."

kinh-nghiem-cat-mi-mat-1

Chia sẻ kinh nghiệm:

Đối với phương pháp cắt mí mắt này, bạn cần có thời gian từ 7-10 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người) để phần da mí mắt được hồi phục lại, tuy nhiên có người sẽ lành lâu hơn nhưng không cần quá lo lắng vì đây là vấn đề thường gặp sau khi thực hiện.

Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ?

Nickname Kieulam212 phân vân: Chị ơi Vậy bthg sau khi cắt mí xog thỳ mất ngày sau cắt chỉ?

kinh-nghiem-cat-mi-mat-5

Chia sẻ kinh nghiệm:

Để đôi mắt được đẹp hơn bạn cần có cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, và sau từ 7-10 ngày bạn nên quay lại để cắt chỉ và làm theo những chỉ định của bác sĩ để mắt được đẹp hơn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt ở đâu uy tín, chất lượng?

kinh-nghiem-cat-mi-mat-4

Chia sẻ kinh nghiệm:

Để tìm được một địa chỉ cắt mí mắt ở đâu uy tín thì không hề đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phương pháp này nên việc lựa chọn vô cùng khó khăn cho khách hàng. Để bạn có thể chọn lựa dễ dàng hơn bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

+ Bác sĩ thực hiện: Đây phải là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của dịch vụ nên cần lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

+ Công nghệ thực hiện được áp dụng phải được kiểm định chặt chẽ từ Bộ Y tế.

+ Nguyên liệu sử dụng như chỉ khâu, dụng cụ y tế phải được tiệt trùng và được nhập khẩu với chất lượng cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Trên đây là một số kinh nghiệm cắt mí mắt được tổng hợp lại giúp nhiều chị em có thể hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này, hi vọng với những thông tin trên đã giúp chị em không còn lo lắng trước khi thực hiện dịch vụ này. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: