Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cho bạn thêm tự tin

Chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cho bạn thêm tự tin

0comment

Đôi mắt một mí của bạn có thể sẽ trở thành 2 mí chỉ sau một thời gian ngắn với công nghệ cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Đông Á. Hãy lắng nghe chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp của khách hàng đã đi cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện uy tín để có được thông tin hữu ích.

Chị Phạm Thanh Mai, 39 tuổi – Hà Nội chia sẻ:

Trước đây, mí mắt của mình bị sụp mí, nhìn lúc nào cũng uể oải, thiếu sức sống.  Mình thấy chán lắm, vỗn dĩ đã nuôi ý định cắt mắt 2 mí thẩm mỹ lâu rồi nhưng sợ mình cũng không dám làm. Khi nào quyết chí làm dù thế nào cũng run vì không biết làm xong có ra gì không, mình chỉ sợ làm xong mắt lúc nào cũng trợn lên hoặc sưng húp hay bên cụp bên xòe thì ôi chán lắm. Muốn đi làm đẹp nhưng lại không biết cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Lúc ấy mình cũng rối lắm, người thì nói cái này người nói cái khác. Nhưng may mắn thay mình có đứa bạn mới đi cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á về, nhìn đôi mắt của bạn mình khác hẳn với nó trước kia vừa to lại đẹp, những bóng mỡ dưới mí cũng không còn nữa. Thấy bạn mình bảo cắt mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn uy tín hiệu quả nên không gây những tác dụng phụ như mọi người nói đâu. Vậy là mình giờ cũng tự tin hơn để đi cắt mí mắt thẩm mỹ.

[caption id="attachment_589" align="aligncenter" width="604"]Kỹ thuật hiện đại đã mang lại lợi ích khá nhiều Kỹ thuật hiện đại đã mang lại lợi ích khá nhiều cho bản thân mình[/caption]

Lần đầu tiên mình đi cắt mắt một mí  nên cũng bối rối lắm nhưng được các nhân viên phục vụ cũng như các bác sĩ ở đây tư vấn và chăm sóc tận tình nên mình cũng không còn cảm thấy sợ nữa. Sau khi cắt mí mắt xong mình thực sự bất ngờ về kết quả. Thật như mình mong đợi. Mình thấy khi  lúc bác sĩ cắt mí mắt mình cảm thấy rất thoải mãi không cảm thấy bất cứ khó chịu nào hay có cảm giác đau. Giờ đây mình thực sự hài lòng và rất vui khi được các bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao tại thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp mình có được sự mơ ước này.

Chị Nguyễn Ngọc Diệp, 33 tuổi – Nghệ An chia sẻ:

Mình hiện đang làm tại nhân viên văn phòng, mình vẫn chưa lập gia đình, nhưng mà mí mắt của mình có nhiều bóng mỡ khá lớn. Nó làm khuôn mặt mình cũng có cảm giác mệt mỏi và u buồn. Chính vì thế mà khi nào mình cũng bị mọi người trong công ty trêu. Qua tìm hiểu trên mạng và nghe mọi người bàn tán về thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghệ cắt mắt 2 mí  hiện đại, lấy mỡ mí mắt triệt để cũng như kỹ thuật cắt mỡ mí mắt được sử  dụng rộng rãi rất hiệu quả nên đã được nhiều người quan tâm đến. Vì vậy mình cũng đã đến xem thế nào.

[caption id="attachment_1498" align="aligncenter" width="605"]Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ cắt mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ cắt mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay[/caption]

 Thật bất ngờ khi đôi mắt 1 mí của mình đã to tròn hơn, những bóng mỡ mắt bị tích tụ khiến khuôn mặt không còn trẻ trung như ngày nào giờ đã hoàn toàn thay đổi. Giờ thì mình không còn lo lắng nữa. Mong các bạn cũng có thể thay đổi được giống mình!

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

hotline 19006499
hoặc
dktv
Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: