Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Chi phí cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

0comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ cắt mí hiện nay, tôi có dự định đi cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để loại bỏ bọng mỡ mắt và da mí thừa. Tôi muốn hỏi là chi phí cắt mí mắt tại đây cụ thể là bao nhiêu? (Linh San - Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Linh San!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc Chi phí cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á? của bạn như sau:

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như là kết quả cắt mí toàn diện. Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây cụ thể như sau:

Cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới có giá là 7 triệu VND/1 mí. Thời gian từ 30- 45 phút (tùy thuộc vào tình trạng mí mắt), không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tùy thuộc cơ địa của chị mà sau 5 - 7 ngày, chị sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung như ý muốn, không còn bọng mỡ thừa hay da chùng mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào. Với quy trình được thực hiện với các bước khoa học, chuẩn xác nhất; đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện cắt mí mắt trên hoặc dưới khéo léo, tỉ mỉ, chính xác cùng hệ thống cơ sở hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến cho chị dịch vụ cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc toàn diện nhất.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: