Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một nỗi buồn phiền với đôi mắt của mình đó là mí mắt dưới của tôi có khá nhiều bọng mỡ. Nó làm khuôn mặt tôi lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi và già nua. Tôi được biết kỹ thuật cắt mỡ mí mắt có thể loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ thừa nhưng không biết cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không? (Mai Hoa - Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Hoa!

Rất vui vì chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Dịch vụ cắt mỡ mí mắt đang nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp hiện nay. Với câu hỏi: "Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?" của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cùng với tuổi tác, da mí mắt dưới dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng mỡ thừa, bọng mỡ mắt bị tích tụ khiến khuôn mặt không còn trẻ trung như ngày nào. Hiện nay với sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật cắt mỡ mí mắt dưới (lấy mỡ mí mắt dưới) cũng được ứng dụng nhằm giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt hiệu quả. Hiện Đông Á là địa chỉ ứng dụng thành công kĩ thuật cắt mí mắt hiện đại này.

Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mỡ mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản và đảm bảo an toàn. Trước khi tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Đông Á thăm khám và xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt dưới và  thực hiện thao tác cắt mí, loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa, đảm bảo không xâm lấn, hạn chế tối đa sự tổn thương, chảy máu, không sưng tấy, không ảnh hưởng đến mắt.

Sau đó, bằng thao tác tỉ mỉ, khéo léo, chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để nhất. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn  trả lại cho chị đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam tiến hành thực hiện theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo kết quả thẩm mỹ, không gây xâm lấn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây tổn thương đến cơ nâng mi hay giác mạc…chính vì vậy kỹ thuật này rất an toàn và không hề nguy hiểm.

Để có được những lời tư vấn chân tình và bổ ích, chị có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á, khi đó chị sẽ nhận được câu trả lời chân tình nhất của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: