Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mí mắt tự nhiên – Chuyện khó mà dễ

Cắt mí mắt tự nhiên – Chuyện khó mà dễ

0comment

Cắt mí mắt tự nhiên được xem là 1 trong những giải pháp đơn giản, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, không còn da chùng, bọng mỡ. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo không phải là vấn đề đơn giản. Rất nhiều người sau khi cắt mí lại thất vọng với chính phương pháp mà họ lựa chọn.

Cắt mí mắt tự nhiên cần đáp ứng các yếu tố gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để cắt mí mắt tự nhiên, an toàn, cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

+ Loại bỏ triệt để vùng da chùng, bọng mỡ mí mắt:

Bác sĩ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, bọng mỡ mí mắt, ngăn chặn tối đa tình trạng vùng mỡ này phát triển trở lại.

+ Mắt sau khi tạo 2 mí, đẹp tự nhiên, không bị cứng, xô lệch

Cat mi tu nhien 1

Sau khi cắt mí, vùng mí mắt của khách hàng tự nhiên, không bị cứng, xô lệch

Đối với trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, bác sĩ sẽ tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Mắt được tạo không bị cứng, xô lệch, có độ tự nhiên như mắt bình thường.

+ Mắt có độ cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt

Vùng mắt sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí sẽ hài hòa, không bị lệch, bên to, bên nhỏ, hài hòa, cân xứng với gương mặt

Để đảm bảo đầy đủ các tiêu chí này, những phương pháp cắt mí thông thường đều khó có thể đáp ứng được. Chính vì vậy, nhiều người thường thất vọng với chính các phương pháp mà họ lựa chọn.

Cắt mí mắt tự nhiên - Chuyện khó mà dễ

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc cắt mí mắt tự nhiên sẽ trở nên dễ dàng với các dịch vụ cắt mí chất lượng cao, thực hiện bởi những bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. Một trong những dịch vụ cắt mí được đánh giá cao hiện nay là cắt mí 3 trong 1.

Cat mi mat tu nhien 2

Dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, đồng thời kéo căng phần da chùng, khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mí mắt. Đặc biệt hơn, giải pháp này còn giúp bạn trẻ hóa toàn diện mắt, khôi phục nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn. Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Lưu ý quan trọng sau khi cắt mí mắt

Sau khi thực hiện cắt mí mắt tự nhiên, để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, bạn nên: + Vệ sinh vùng mí mắt sạch sẽ, tránh rơi vào tình trạng nhiễm trùng + Hoạt động nhẹ nhàng, không gây va chạm đến vùng mắt vừa thực hiện phẫu thuật Cat mi tu nhien 3

Bạn nên uống thuốc theo đúng chỉ dẫn, quy định của bác sĩ

+ Thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ + Không ăn các đồ  gây viêm sưng như: rau muống, đồ nếp, hải sản... và các chất kích thích + Đặt lịch tái thăm khám với bác sĩ để theo dõi kết quả Chúc bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo! hotline 19006499
Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: