HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn – Chia sẻ từ bác sĩ

Ngày đăng: 24/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Phải khẳng định rằng cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn là chủ đề thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người hiện nay. Theo các chuyên gia chia sẻ, để biết được cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, bạn cần tham khảo các tiêu chí riêng. Bác sĩ Paul ROBERT (Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết:

“Bác sĩ là 1 trong những nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.”

Để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau

Ngoài yếu tố về bác sĩ, yếu tố về dịch vụ cũng được ông ROBERT nhấn mạnh:

” Dịch vụ cắt mí mắt phải đảm bảo đầy đủ 2 tiêu chí tối thiểu là an toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn các dịch vụ có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến”

Yếu tố thứ 3 được BS Paul ROBERT đề cập đến chính là cơ sở vật chất hạ tầng của 1 thẩm mỹ viện uy tín:

” Một thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín cần phải có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, các loại máy móc, thiết bị bắt buộc phải vô trùng trước khi tiến hành bất cứ ca phẫu thuật nào.”

Phòng phẫu thuật cắt mí mắt đòi hỏi bạn phải thực hiện trong phòng điều trị vô trùng, máy móc hiện đại

1 số Thẩm mỹ viện hiện nay được chúng tôi đánh giá cao vì thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trên như: Thẩm mỹ viện JW, Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Kang Nam….