Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mí mắt là gì dưới góc nhìn chuyên gia

Cắt mí mắt là gì dưới góc nhìn chuyên gia

0comment

Cắt mí mắt là gì? đã và đang trở thành câu hỏi lớn đối với rất nhiều chị em phụ nữ. Để giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, hôm nay, chúng tôi đã có buổi trao đổi với chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có trên 20 năm kinh nghiệm để mọi người có thể nắm rõ hơn:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mắt 2 mí, cắt mí mắt là phương pháp đã được ứng dụng từ lâu trong ngành thẩm mỹ và dịch vụ này chắc hẳn cũng không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về phương pháp này. Vậy cắt mí mắt là gì? lắng nghe chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ để có thể nắm rõ hơn:

 "Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp với những người trên 30 tuổi, mi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt bị nhỏ lại và thiếu đi sự hấp dẫn"

cat-mi-mat-la-giCắt mí mắt là gì?

Chỉ định cắt mí mắt phù hợp đối với từng đối tượng

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc, tùy vào từng trường hợp riêng biệt, bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt mí mắt khác nhau, đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

+ Đối với những người có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ cạnh đường mí mắt, sau đó sử dụng tia laser chuyên dụng để loại bỏ các vùng mỡ thừa, bọng mắt, cắt da thừa mí mắt  đồng thời kéo căng vùng da chùng... mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí trẻ trung đầy lôi cuốn.

+ Đối với những người mắt một mí, có da chùng, mỡ thừa: Đối với trường hợp này các bác sĩ cùng tiến hành rạch một đường theo viền bờ mi, sau đó loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

cat-mi-la-giGiải pháp cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Để biết được đâu là phương pháp phù hợp nhất với mình, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt để tư vấn và nhận được những lời khuyên.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt?

Khi được hỏi cắt mí mắt là gì? rất nhiều người còn tiếp tục băn khoăn không biết giải pháp này có thể mang đến những ưu điểm vượt trội gì. Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống, cắt mí mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Tạo mắt 2 mí to tròn, loại bỏ bọng mỡ: Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ, lấy hoàn toàn bọng mỡ thừa mí mắt ra bên ngoài. Đồng thời, trong quá trình này, đối với trường hợp mắt 1 mí, bác sĩ sẽ tạo thêm 1 nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí to tròn.

cat-mi-mat-la-gi-1Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại TMV Đông Á

+ Trẻ hóa toàn diện vùng mắt: Trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành kéo căng da chùng, giúp bạn trẻ hóa toàn diện vùng mắt

+ Thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng: Quy trình cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản theo các bước đạt đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Quá trình cắt mí mắt được các bác sĩ tiến hành một cách tỉ mỉ, không ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực của khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

hotline 19006499

hoặc

dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: