Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Cắt mí hay nâng cung chân mày tốt hơn?

Cắt mí hay nâng cung chân mày tốt hơn?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Hồng Cúc, 37 tuổi, da mắt của tôi chùng nhiều nên nhìn hơi bị "dừ", mấy người bạn của tôi khuyên nên đi cắt mí hoặc nâng cung chân mày, điều này khiến tôi hơi phân vân. Bác sĩ cho tôi hỏi với tình trạng này tôi nên Cắt mí hay nâng cung chân mày tốt hơn? Mong được giải đáp! (Hồng Cúc, Hà Nam)

mi-mat-chay-xe-1

Cắt mí hay nâng cung chân mày tốt hơn?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Cúc,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của catmi.info, với câu hỏi Cắt mí hay nâng cung chân mày tốt hơn? chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí hay nâng cung chân mày tốt hơn?

Nhắc đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, đây là phương pháp giúp loại bỏ tình trạng da chùng mí mắt, mỡ thừa... tạo đôi mắt trẻ trung hơn, xóa tan mọi nỗi lo đôi mắt không được đẹp nhiều khuyết điểm.

Cắt mí mắt thường áp dụng cho những khách hàng trên 30 tuổi, vùng mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: da thừa, da chùng, bọng mỡ, sụp mí,… Cắt mí mắt có thể được thực hiện trên cả mí mắt trên và mí mắt dưới.

IMG_9958

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu đơn giản, loại bỏ được các nếp nhăn, da chùng ở phía cuối đuôi mắt. Phương pháp này còn loại bỏ được khuyết điểm khi xăm chân mày hỏng, quá thấp, vì thế, nâng cung chân mày còn có thể tạo dáng chân mày mới, cải thiện tầm nhìn của mắt, loại bỏ phần xăm cung mày cũ mà không cần đến các biện pháp tẩy xóa khác.

mi-mat-chay-xe-2

Với thắc mắc cắt mí hay nâng cung chân mày tốt hơn, phù hợp hơn thì bạn cần phải chú ý:

+ Nếu như mắt của bạn trước khi xuất hiện nhiều da chùng mà mắt 2 mí thì bạn nên sử dụng kỹ thuật nâng cung chân mày.

+ Nếu như mắt 1 mí, mắt híp không có mí rõ rằng mà da mắt bị chùng quá nhiều, thì bạn nên dùng phương pháp cắt mí mắt, bởi không chỉ loại bỏ da chùng mà mí mắt của bạn sẽ được tạo mới tự nhiên.

Tuy nhiên, để khắc phục được đúng nhược điểm, cách tốt nhất là bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được đưa ra lời khuyên, tư vấn đúng nhất, chính xác nhất.

Tại hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại nhất, được chuyển gia độc quyền từ Hàn Quốc và ứng dụng riêng tại đây. Không những vậy, bạn còn được đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc, phục vụ tốt nhất.

IMG_9770

TMV Đông Á kí kết hợp tác với BS Park Hyo Jin Hàn Quốc

Để được tư vấn thêm về kĩ thuật cắt mí hay nâng chân mày, bạn có thể gọi đến Hotline 19006499 hoặc đến trực tiếp Hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á. Các chuyên viên và bác sĩ tận tình tại nơi đây sẽ giúp bạn có được những hiểu biết chi tiết về 2 phương pháp này.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: