Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Cắt mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Cắt mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ!  Tôi đang rất lo lắng về đôi mắt của mình, sự lão hóa do tuổi tác khiến đôi mắt bị sụp xuống làm tôi mất tự tin trong công việc. Tôi được biết là tại Thẩm mỹ viện Đông Á có ứng dụng cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi còn thắc mắc không biết kỹ thuật cắt mắt có ảnh hưởng tới thị lực của tôi không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Hiền - Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Thanh Hiền!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: "Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không" của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được ứng dụng cho những trường hợp khách hàng có nhiều da thừa, bọng mỡ mí mắt trên đồng thời khắc phục nhược điểm mí mắt xấu tạo nên đôi mắt 2 mí to, rõ, và trẻ trung không còn da thừa hay bọng mỡ.

Cat mat co anh huong thi luc khong

Cắt mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Khi tiến hành cắt mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt giúp cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt của chị. Hơn nữa, kỹ thuật này cũng sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp chị  sở hữu đôi mắt to tròn, hút hồn hơn. Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ cắt mí chuyên dụng để tạo nếp mí mới cho chị.

Do không tác động vào cơ nâng mi hay giác mạc nên phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng tới thị lực. Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ cắt mí mắt an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp cắt mí tiên tiến nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí thông thường khác không có được như : nhẹ nhàng, không đau, không sưng và không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngày khách hàng điều trị với các dịch vụ cụ thể như cắt mí mắt trên hoặc dưới; lấy mỡ mí mắt trên hoặc dưới,... Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả cắt mắt tối ưu nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: