Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ? – Khảo sát trên các diễn đàn thẩm mỹ

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ? – Khảo sát trên các diễn đàn thẩm mỹ

0comment

Dịch vụ cắt mí càng ngày càng được nhiều chị em quan tâm và sử dịch. Để trả lời cho câu hỏi Cắt mí mắt ở đâu đẹp, chúng tôi đã tiến hành 1 cuộc khảo sát giúp chị em có thể tìm ra được địa điểm thực hiện cắt mí uy tín, an toàn.

Khảo sát cắt mí mắt ở đâu đẹp trên Wedtretho.com

Wedtretho. com hiện là một trong những diễn đàn HOT có lượng fan page lớn, hầu hết mọi chủ đề làm đẹp đều được chị em trao đổi tại đây. Qua khảo sát, chủ đề cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp được hơn 500 lượt theo dõi và bình luận sôi nổi. Nickname Hoahongsg1968 hỏi: "Mắt em 1 mí, em tính tuần sau sẽ đi cắt mắt và lấy ít mỡ thừa. Có chị nào biết bác sĩ bào cắt mắ tự nhiên và đẹp chỉ em với nha. Mấy chị chia sẻ kinh nghiệm cho em với nha".

Twin Sisters Telling Secrets

Phản hồi câu hỏi của nickname Hoahongsg1968, nhiều ý kiến được đưa ra, trong đó điểm nhanh 1 số địa chỉ thẩm mỹ viện được chị em đánh giá cao sau sử dụng dịch vụ: TMV Kang Nam, TMV Thu Cúc, TMV Thiên Hà, TMV Đông Á...

Khảo sát trên diendanthamy.com

Bên cạnh wed trẻ thơ, diendanthamy.com cũng là là diễn đàn thẩm mỹ lớn của chị em. Tại đây, nhiều câu hỏi liên quan đến dịch cắt mí mắt được bàn luận sôi nổi. Trong đó cắt mí mắt ở đâu đẹp thu hút fan bình luận lớn. Kết quả cho ra rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đánh giá 1  cách chính xác, catmi.info đã tiến hành 1 cuộc thống kê. Kết quả đưa ra hơn 8% vote cho TMV Kang Nam; 7, 96% chọn TMV Đông Á và hơn 6% cho TMV Thu Cúc.

[caption id="attachment_3036" align="aligncenter" width="550"]Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Khảo sát trên các diễn đàn thẩm mỹ
Cắt mí mắt ở đâu đẹp là chủ đề HOT được nhiều người quan tâm
[/caption]

Những tiêu chí đánh giá chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp - Chia sẻ từ chuyên gia

Để chọn được địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp thì không chỉ tham khảo trên các trang mạng xã hội, bạn nên tham khảo từ các bác sĩ có chuyên môn cao để hiểu hơn về phương pháp cũng như cách thức thực hiện tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

Theo chuyên gia cho rằng, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín và tin cậy thì có 3 tiêu chí cần phải được đảm bảo:

+ Bác sĩ thực hiện dịch vụ là ai? Dù cắt mí mắt chỉ tiểu phẫu nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp tới mắt chính vì vậy mà phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Công nghệ thực hiện là gì? Hiện nay có rất nhiều công nghệ thực hiện dịch vụ cắt mí mắt, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng áp dụng công nghệ chính xác và cho ra được kết quả đẹp. Một số công nghệ cắt mí được bác sĩ khuyên dùng đó chính là Cắt mí mắt Dr Park (TMV Đông Á), Cắt mí mắt Kangnam's Eyelid ( TMV KangNam)...

+ Cơ sở vật chất tại địa chỉ cắt mí mắt: Nếu như đáp ứng đủ những điều kiện cơ sở vật chất tốt, bạn sẽ được chăm sóc và trải nghiệm hài lòng nhất tại đây.

hvn_7444

Đây là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hết sạch mỡ thừa, cam kết an toàn tuyệt đối.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: