Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc ở đâu uy tín?

0comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi đang tìm địa chỉ cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc được nhiều người đánh giá cao. Không biết hiện nay cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc ở đâu uy tín? Vì đang ở trong lứa tuổi trung niên nên vấn đề lão hóa da vùng mắt là không tránh khỏi. Không những vậy tôi còn sở hữu một đôi mắt khá nhỏ nên da thừa mí mắt càng khiến cho gương mặt tôi trở nên già nua. Tôi xin cảm ơn (Trần Hà, Bắc Giang)

Trả lời

Chào chị Trần Hà!

Đối với lứa tuổi trung niên, vấn đề lão hóa da vùng mắt là điều không thể tránh khỏi. Các phương pháp thông thường như bôi kem hay ăn uống, đắp mặt nạ chỉ có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa mà không thể giúp bạn duy trì vẻ đẹp thanh xuân. Bởi vậy phương pháp cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị.

Đứng trước nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, hiện nay trên thị trường cũng đã có nhiều trung tâm thẩm mỹ  áp dụng kỹ thuật cắt mắt 2 mí này, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực hiện thành công nếu không có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín giàu kinh nghiệm. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến làm đẹp.

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Không chỉ sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu được nhập từ Hoa Kỳ và các nước Châu Âu, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là nơi làm việc của bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại nhiều nền thẩm mỹ số 1 thế giới.

Bên cạnh đó, địa chỉ cắt mí mắt uy tín này còn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ tối ưu nhất trên thế giới. Bởi vậy công nghệ cắt mắt 2 mí theo kiểu Hàn Quốc cũng được đơn vị thẩm mỹ uy tín này sớm ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp phẫu thuật này sẽ rạch da tối thiểu để lấy bớt mỡ và sau đó tạo liên kết giữa cơ nâng mắt và da mí mắt bằng chỉ khâu. Các bác sỹ tạo nên nếp mí đều đẹp đồng thời loại bỏ da thừa giúp đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc này không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào mang đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt: cắt mí mắt trên/dưới; lấy mỡ mí mắt dưới,.. đem đến đôi mắt hoàn hảo như ý muốn cho mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: