Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Có để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Có để lại sẹo không?

0comment

Từ nhỏ, mắt của em đã bị sụp mí nhìn rất xấu. Nghe nói TMV Đông Á đang áp dụng CN cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhưng không rõ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, có để lại sẹo không? (Heodat9x - Hà Nội).

Chào bạn.

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng thường gặp ở nhiều người, ảnh hưởng tới thẩm mỹ trên khuôn mặt. Đúng như bạn chia sẻ, TMV Đông Á đang áp dụng thành công CN cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề đang mắc phải. Vậy cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu và kết quả có duy trì vĩnh viễn không?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, chính xác cao. Do đó, chi phí cắt mí phụ thuộc nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như kỹ thật cắt mí được áp dụng.

Tại TMV Đông Á, dịch vụ cắt mí mắt CN Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế với mức chi phí được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 60
Cắt mí mắt Dr Park 9 40

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không.

Để tiến hành cắt mắt 2 mí cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường mí mắt cẩn thận rồi nhẹ nhàng tạo nên sự liên kết giữa da mi và sụn mi trên bằng các mũi khâu chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình được tiến hành cẩn thận, chính xác từng milimet, đảm bảo không ảnh hưởng tới giác mạc hay chức năng của mắt, đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng. Hơn nữa,  dịch vụ cắt mí mắt tại TMV Đông Á được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu có để lại sẹo không. Nếu còn thắc mắc nào khác, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, TP Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: