Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Cắt mắt 2 mí có hại không?

Cắt mắt 2 mí có hại không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Mình được biết là hiện nay cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí rõ rệt hơn. Tôi hỏi phương pháp này có gây hại gì cho đôi mắt không? (Thủy Anh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thủy Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Hiện nay, cắt mí mắt để tạo thành mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ mắt nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Với câu hỏi "Cắt mắt 2 mí có hại không"  của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối và nhất là đảm bảo an toàn, không gây bất cứ tổn thương nào cho đôi mắt, không gây bất cứ nguy hại nào. Cắt mí mắt Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ mắt và khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.cach-ve-mat2

Cắt mắt 2 mí có hại không?

Khác với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác, cắt mắt 2 mí theo kĩ thuật Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng từ 30 - 45 phút tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, không gây tổn thương đến vùng mắt (giác mạc, kết mạc và thị lực), không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật cắt mí mắt, tùy theo cơ địa của từng người, sau 5 - 7 ngày là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa như ý muốn. Hiện phương pháp cắt mí này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: