Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Những điều bạn cần biết về cắt da thừa mí mắt

Những điều bạn cần biết về cắt da thừa mí mắt

0comment

Cắt da thừa mí mắt là giải pháp giúp khắc phục tình trạng da mí bị thừa, bị chùng, đem lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, tinh anh hơn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn vừa cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Tại sao lại có da thừa mí mắt?

Nếu tình trạng này xuất hiện ở mí mắt trên thì nguyên nhân chính là do da mí trên bắt đầu sa trễ, mắt trở nên mệt mỏi, nặng trĩu hơn. Đối với mí dưới, tình trạng này cũng tương tự, khi lượng da và mỡ tích tụ nhiều sẽ tạo nhiều nếp nhăn hay tạo 2 bọng mỡ khiến cho đôi mắt trở nên nặng nề và hạn chế đến tầm nhìn hơn.  Để đảm bảo tầm nhìn không bị hạn chế và vẻ đẹp thẩm mỹ cho đôi mắt, bạn cần thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ da mí thừa, tạo đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung hơn.

Trường hợp nên tiến hành cắt da thừa mí mắt

- Những người bị sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh.

- 2 bên mí mắt không cân xứng, hài hòa.

Da mi dày cộm và thường bị sưng bọng

- Mí mắt trên và mí mắt dưới xuất hiện da chùng, da thừa.

- Dành cho cả phụ nữ và đàn ông ở độ tuổi ngoài 35.

Kĩ thuật cắt da thừa mí mắt tiên tiến

Cắt da thừa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt như ý

Cắt da thừa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt như ý

Cắt da thừa mí mắt theo kĩ thuật Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không xâm lấn và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Kỹ thuật này loại bỏ da thừa chùng nhão ở vùng da bên dưới mắt, đồng thời loại bỏ bọng mỡ, cơ chùng nhão và nhấn mí dưới cũng như tạo nếp mí mới cho bạn, tạo thành đôi mắt 2 mí trẻ đẹp tự nhiên, tinh anh hơn. 

Hiện phương pháp cắt da thừa mí mắt này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ  phía khách hàng và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện cắt da thừa mí mắt an tỉ mỉ, cẩn thận, chuẩn xác nhất cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến dịch vụ cắt mí an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt an toàn

Bước 1: Trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho khách hàng. Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng. Bước 4: Cuối cùng bác sỹ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để có được lời tư vấn hiệu quả nhất của các chuyên gia.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: