Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cận cảnh quy trình cắt mí mắt an toàn, chuyên nghiệp tại TMV Đông Á

Cận cảnh quy trình cắt mí mắt an toàn, chuyên nghiệp tại TMV Đông Á

0comment

Với quy trình chuyên nghiệp, an toàn, theo chuẩn Bộ Y tế, quy trình cắt mí mắt tại TMV Đông Á được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng, bảm bảo chính xác tới từng milimet, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí do da thừa, bọng mỡ, cam kết an toàn, không để lại sẹo hay biến chứng.

Bước 1: Thăm khám & tư vấn cho khách hàng cắt mí

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng sụp mí mắt cụ thể cho từng khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ nhiệt tình giải đáp các vấn đề còn thắc mắc, giãi bày mong muốn, nguyện vọng sau thực hiện cũng như được tư vấn giải pháp phù hợp, giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề đang mắc phải.

quy-trinh-cat-mi-2Bác sĩ thăm khám tình trạng sụp mí mắt của khách hàng

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới

Sau khi xác định nguyên nhân và tình trạng sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới cho bạn. Thao tác này được sử dụng phục vụ cho kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa sau khi hoàn tất việc đóng kín vết mổ, đảm bảo kết quả cắt mí mắt không để lộ sẹo đồng thời giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Để kiểm tra thao tác, bác sĩ sẽ cho bạn chớp mắt liên tục và điều chỉnh nhẹ nhàng sao cho nếp gấp mí mắt mới được mềm mại và đẹp tự nhiên.

5

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng da mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không không cần phẫu thuật nên có thể giúp bạn hạn chế tối đa tổn thương và đau đớn. Tuy nhiên, để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng gây tê vùng da mắt. Thao tác được thực hiện nhanh gọn, thuốc tê được lựa chọn phù hợp với cơ địa da và tuân thủ theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế.

doi-ngu-bac-si-5

Bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng da mắt

Bước 4: Tiến hành cắt bỏ da thừa, bọng mỡ mí mắt

Bước vào thao tác chính, bác sĩ cẩn trọng sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhẹ nhàng cắt bỏ phần da thừa đồng thời lấy đi bọng mỡ dưới da. Thao tác này được tiến hành tỉ mỉ, đảm bảo thực hiện chính xác tới từng milimet để không tác động xân lấn sang các vùng da khác. Đặc biệt đối với việc lấy mỡ mí mắt, bác sĩ chỉ lấy đi một lượng vừa phải (không quá ít, không quá nhiều), đảm bảo kết quả cắt mí giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

quy-trinh-cat-mi-3

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa, bọng mỡ mí mắt

Bước 5: Khâu thẩm mỹ lại ngay tại đường mí mới

Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ sinh học để đóng kín vết mổ và thực hiện kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa ngay tại đường mí mới đã được phác thảo và đo vẽ trước đó. Về bản chất, kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa là kỹ thuật trùm 1 lớp da lên góc mắt, sao cho kết quả tạo mí giúp bạn sở hưu đôi mắt 2 mí trẻ trung săn chắc, hoàn toàn không còn da thừa hay bọng mỡ.

quy-trinh-cat-mi-4

Đóng kín vết mổ ngay tại nếp gấp mí mắt đã được tạo

 Trên đây là quy trình cắt mí mắt an toàn, chuyên nghiệp tại TMV Đông Á. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499
Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: