Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cẩm nang hữu ích về cắt mí mắt an toàn

Cẩm nang hữu ích về cắt mí mắt an toàn

0comment

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt đang nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Tuy vậy, dịch vụ thẩm mỹ này không phải chị em nào cũng hiểu rõ. Với cẩm nang hữu ích về cắt mí mắt an toàn, sẽ giúp phái đẹp dễ dàng lựa chọn hơn cho mình biện pháp cắt mí mắt phù hợp. 

Thế nào là cắt mí mắt an toàn?

Cắt mí mắt là dịch vụ giúp loại bỏ những nhược điểm của đôi mắt thường gặp phải như: da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt, tình trạng sụp mí mắt,... Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt về thị lực cũng như là vấn đề thẩm mỹ, chính vì vậy việc đảm bảo cắt mí mắt an toàn là vô cùng quan trọng.

Thực tế thì cắt mí mắt có an toàn không? Là mối bận tâm hàng đầu của nhiều trường hợp đang phân vân có nên thực hiện cắt mí hay không. Cắt mí mắt an toàn cần đảm bảo không ảnh hưởng đến đồng tử cũng như thị lực của khách hàng. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mí mắt cũng cần cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện: Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt, không để lại bất cứ rủi ro nào.

Kĩ thuật cắt mí mắt nào hiệu quả?

Cắt mí mắt theo kĩ thuật Hàn Quốc hiện là kĩ thuật cắt mí mắt an toàn hàng đầu hiện nay, được các bác sĩ thẩm mỹ mắt đánh giá cao cũng như đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước châu Á, tạo nên xu hướng làm điểm nổi bật hiện nay.

Cắt mí mắt an toàn với kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt an toàn với kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da thừa, da chùng quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới, kết hợp nâng cơ mi, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí do có quá nhiều da thừa xung quanh mí mắt gây nên. Phương pháp này thực hiện kép – kết hợp giữa tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện đường cắt mí bằng tia Laser, nếp gấp mí mắt trên được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện, không gây bất cứ thương tổn nào cho mắt. Sau khi thực hiện cắt mí, bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường.

Cắt mí mắt dành cho những đối tượng nào?

- Khách hàng trên 30 tuổi, chỉ định dùng cho cả nam lẫn nữ, trường hợp nhiều da thừa, mỡ bọng mắt.

- Mắt sụp mí, mắt hai mí không rõ ràng, mí lót.

- Những người có nhu cầu tạo mắt hai mí to tròn vĩnh viễn.

- Khách hàng bị sụp mí thứ phát (không phải sụp mí bẩm sinh) do lão hóa mắt, có nhiều da thừa kéo mí sụp xuống.

- Đã từng cắt mí nhưng chưa ưng kết quả hoặc kết quả chưa được đẹp, không cân xứng.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả thẩm mỹ?

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong nước hiện nay. 100% đội ngũ bác sĩ được cấp phép hành nghề. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện cắt mí mắt một cách khéo léo, tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện an toàn với hệ thống cơ sở vật chất tại đây đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các khách hàng đều tỏ ra hài lòng với chất lượng dịch vụ cắt mí mắt cũng như là tính an toàn, hiệu quả triệt để tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sau khi cắt mí mắt cần lưu ý những gì?

- Tránh va chạm mạnh vào vùng mắt mấy ngày đầu sau phẫu thuật

- Vệ sinh vùng mắt và bôi thuốc kháng sinh lên vùng phẫu thuật

- Ăn kiêng, không sử dụng những thực phẩm không phù hợp với vết mổ như đồ nếp, thịt gà,...

- Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: