Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cách xử lí mí mắt lệch nhanh chóng trong 20 phút

Cách xử lí mí mắt lệch nhanh chóng trong 20 phút

0comment

Mí mắt lệch khiến cho đôi mắt trở nên mất cân đối, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của đôi mắt, đâu là giải pháp khắc phục tốt nhất để loại bỏ nhanh tình trạng này. Chỉ với 20 phút, các chuyên gia sẽ giúp bạn xử lí mí mắt lệch hiệu quả nhất giúp đôi mắt được đều đẹp, cân đối nhất.

Đâu là nguyên nhân dẫn tới mí mắt bị lệch?

Mí mắt lệch khiến cho 2 mắt cũng không còn được cân đối, đây có lẽ là khuyết điểm lớn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến địa chỉ thẩm mỹ để sửa hai mắt lệch để tạo đôi mắt trẻ trung và cân xứng với khuôn mặt. Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng - Bác sĩ thẩm mỹ mắt chính tại TMV Đông Á chia sẻ: "Mắt lệch mí hay mí mắt lệch xảy ra thường do những nguyên nhân như: Do yếu tố bẩm sinh, di truyền, do yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng tới cơ mí của khách hàng..." Để xử lí mắt mắt lệch thì cần phải có phương pháp đúng đắn, tránh gây hại cho mắt, bạn có thể tham khảo các giải pháp tạo mắt 2 mí cân đối bằng công nghệ cao.

Xử lí mí mắt lệch hiệu quả chỉ sau 20 phút

Để xử lí mắt lệch mí hay mí mắt lệch, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (TMV Đông Á)  khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp bấm mí Dr Park, đây là thủ thuật xử lí mắt lệch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Là một trong những thành tựu vượt bậc xuất phát từ xứ sở Kim chi, bấm mí Dr Park được chuyển giao độc quyền công nghệ tại TMV Đông Á và đã áp dụng thành công cho nhiều trường hợp mí mắt không đều, mí lệch, mắt không rõ và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

 Chứng thực khách hàng TẠI ĐÂY 

Với công nghệ bấm mí mắt Dr Park - CN độc quyền Hàn Quốc, bạn sẽ được tiến hành xử lí mắt lệch, mí mắt không cân đối theo các bước: 1/ Bác sĩ đánh giá, phân tích mức độ lệch ở hai mắt để đưa ra lời khuyên khắc phục tốt nhất, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn có thể thực hiện được dịch vụ tiểu phẫu này. 2/  Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ đo vẽ hiện đại nhằm đánh dấu chính xác các vị trí cần bấm và tạo cung đường mí mới sao cho hai mắt trông thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đây là bước vô cùng quan trọng, sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh mí mắt lệch chỉ trong vòng 20 phút. 3/ Tiến hành gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng. 4/ Luồn chỉ nhanh chóng qua các điểm đã được đánh dấu từ trước tạo chuỗi liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và sụn mi. Ngay khi mở mắt, chuỗi liên kết này sẽ tạo nếp gấp mí mới hình thành mắt hai mí đều nhau, cân đối. 5/ Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng mắt ngay tại nhà. Ngay sau đó, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Toàn bộ quy trình thực hiện chỉnh sửa hai mắt lệch nhau theo phương pháp bấm mí Dr Park tại TMV Đông Á chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút. Sau khoảng 2-3 ngày, nếp mí sẽ ổn định hoàn toàn (tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng) và bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên, vĩnh viễn, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: