Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Có nên sử dụng cách làm cho mắt to tự nhiên bằng kính dãn tròng không?

Có nên sử dụng cách làm cho mắt to tự nhiên bằng kính dãn tròng không?

0comment

Xin chào chuyên viên tư vấn TMV Đông Á, em là Hồng Gấm, 23 tuổi. Chẳng hiểu sao cả nhà em mắt 2 mí mà riêng mình em mắt 1 mí, em thấy hơi tự ti, em có xem quảng cáo là đeo kính dãn tròng có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên em vẫn hoang mang không biết có nên sử dụng cách làm cho mắt to tự nhiên bằng kính dãn tròng không? Mong sớm được trả lời. (Hồng Gấm, Thái Nguyên)

Trả lời: Bạn Hồng Gấm thân mến, bạn có chia sẻ rằng mắt bạn một mí khiến bạn tự ti và muốn thử kính dãn tròng để mắt được to, tuy nhiên bạn vẫn lo lắng không biết có nên sử dụng cách làm cho mắt to tự nhiên bằng kính dãn tròng không? Dưới đây là những giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Có nên sử dụng cách làm cho mắt to tự nhiên bằng kính dãn tròng không?

Kính dãn tròng ( circle lens) là một loại kính có hoạt tiết, màu sắc để mắt người dùng có thể thay đổi và tăng tính thẩm mỹ, hiện nay chị em thường sử dụng và cho rằng đây là cách làm mắt to tự nhiên để nhanh chóng sở hữu một đôi mắt tròn to. Tuy nhiên, việc sử dụng kính áp tròng thường xuyên có thực sự tốt không?

co-nen-deo-kinh-ap-trong-1

Có nên sử dụng cách làm cho mắt to tự nhiên bằng kính dãn tròng không?

Theo các nhà khoa học cho biết tỉ lệ người mắc bệnh về mắt do kính áp tròng gây nên đang càng ngày càng tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mắt. Một số ảnh hưởng do kính áp tròng gây nên như:

- Bị amip ăn giác mạc từ đeo kính áp tròng: Đây là một bệnh mà ai cũng có thể mắc phải, tuy nhiên, tỉ lệ do kính áp tròng gây nên cao hơn do 1 kí sinh trùng có trong nước, đất, cát, hồ bơi... gây nên viêm giác mạc.

- Giảm cảm giác giác mạc.

- Giảm sức đề kháng của mắt.

- Gây nguy có mù mắt cao.

co-nen-deo-kinh-ap-trong-2

Đeo kính áp tròng thường xuyên có thể gây ảnh hưởng tới giác mạc

Chính vì vậy mà khi sử dụng kính áp tròng, bạn nên vệ sinh kĩ càng trước và sau khi đeo để tránh gây nguy hiểm cho đôi mắt của mình. Bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt, với kỹ thuật hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây sưng đau, bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt to tròn, viền mí rõ nét, đẹp tự nhiên

Trên đây là những lời giải đáp về thắc mắc có nên sử dụng cách làm cho mắt to tự nhiên bằng kính dãn tròng không?. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn và biết cách chăm sóc cho đôi mắt của mình được khỏe mạnh.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: