Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cách kẻ mắt nước đơn giản cho cô nàng mắt 1 mí – Có clip hướng dẫn

Cách kẻ mắt nước đơn giản cho cô nàng mắt 1 mí – Có clip hướng dẫn

0comment

Bút kẻ mắt nước là dụng cụ trang điểm được phái nữ ưa chuộng rất nhiều, tuy nhiên, chỉ cần không cẩn thận, bạn cũng sẽ không thể kẻ đường viền mí mắt đẹp hoàn hảo, chính vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách kẻ mắt nước cực kỳ đơn giản cho cô nàng mắt 1 mí đẹp nhất nhé!

Hướng dẫn cách kẻ mắt nước đẹp đơn giản nhất

Để được sở hữu một đôi mắt to, rõ ràng 2 mí không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những cô nàng mắt 1 mí. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã phải nhờ cậy đến công nghệ trang điểm mắt để có thể tự tin sở hữu một đôi mắt tròn xoe, lung linh. Nào cùng bắt tay thực hiện cách kẻ mắt nước cực kỳ đơn giản dưới đây...

Hướng dẫn cách kẻ mắt nước đẹp tạo đôi mắt 2 mí lung linh

Bước 1: Tẩy trang cho mắt: Bạn phải nên nhớ rằng, để cho màu nước bám dính tốt, không nhoè thì bạn cần phải đảm bảo rằng vùng da mắt phải sạch sẽ trước khi trang điểm mắt một mí. (Xem thêmCách trang điểm mắt đẹp tại nhà có video hướng dẫn chi tiết) Bước 2: Một điểm tựa vững chắc: Bàn trang điểm được cho là một điểm tựa hợp lí đối với những cô nàng lần đầu kẻ mắt nước, bởi để chống lại sự run tay giúp đường kẻ mắt đi theo đúng ý không bị lệch, lem ra bên ngoài thì bạn cần có 1 điểm tựa vững chãi. Nếu nhà bạn nào không có bàn trang điểm thì bạn có thể sử dụng ghế hoặc cạnh giường nhé. Bước 3: Sử dụng bút kẻ mắt nước có ngòi nhỏ Để thực hiện cách vẽ mắt bằng bút, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vẽ viền mí như bút kẻ mắt nước, tăm bông, tẩy trang để sẵn sàng xóa đi vết lem nếu chẳng may lỡ tay vẽ lệch. Bước 4: Thực hiện kẻ mắt nước đẹp Tiến hành cách vẽ mắt nước đẹp bằng cách chọn điểm kẻ ở giữa đường mép lông mi hàng trên kéo nhẹ xuôi chiều xuống vùng da gần đuôi mắt cho mi mắt căng dài thành đường thẳng. Tiếp theo, dùng chổi kẻ sát mép đường thẳng đó thật nhanh, mảnh, dứt khoát. Đặc biệt, để đường kẻ đực mảnh mai như ý, bạn cần đặt bút nghiêng thay vì đặt thẳng gây màu đậm hơn. Video hướng dẫn cách kẻ mắt nước hoàn hảo:
Lưu ý, để đôi mắt được đẹp hơn, bạn cũng có thể sử dụng thêm mascara để chuốt mi, giúp hàng mi cong hơn và tạo được độ sâu cho đôi mắt nhé! Trên đây là 5 bước trong cách kẻ mắt nước đơn giản cho cô nàng mắt 1 mí giúp bạn có thể tự tin với đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian. Chúc bạn thành công.
Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc
Để biết nhiều hơn về cách thẩm mỹ làm đẹp mắt, vui lòng liên hệ:
hotline 19006498
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: