Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh các mẹ không thể bỏ qua

Cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh các mẹ không thể bỏ qua

0comment

Sụp mí mắt bẩm sinh là một trong những bệnh lý về mắt khá phổ biến trong cộng đồng. Những cách chữa sụp mí thông thường khó có thể điều trị dứt điểm tình trạng này. Giải pháp chữa sụp mí mắt tốt nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bài viết dưới đây xin giới thiệu 2 phương pháp chữa sụp mí hoàn hảo nhất hiện nay.

Chữa sụp mí bằng cắt mí mắt trên

Một trong những cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả chính là cắt mí mắt trên . Việc bác sĩ tạo mắt 2 mí sẽ là giãn mở độ rộng khi bạn mở mắt, giúp bạn nhìn được dễ hơn và đôi mắt đẹp hơn.

Trong số các phương pháp cắt mí mắt trên hiện nay, cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 là giải pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh được các chuyên gia đánh giá cao. Nó giúp chỉnh hình toàn diện đôi mắt mà không tổn hại đến thị lực.

Cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh các mẹ không thể bỏ qua

Cắt mí mắt trên giúp chữa sụp mí mắt dứt điểm

Thông tin phương pháp:

+ Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, dùng tia Laser loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn.

+ Đồng thời, bác sĩ cũng điều chỉnh tầm nhìn của mắt bị sụp mí, kéo căng da chùng, cho đôi mắt linh hoạt và trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

+ Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cân cơ nâng mi sao cho vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi (hay sụn mi trên) qua các mũi khâu bằng chỉ thẩm mỹ cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, không lộ sẹo.

Lấy mỡ mí mắt chữa sụp mí bẩm sinh

Bên cạnh cắt mí mắt, sử dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt cũng là cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả nhất. Bởi bọng mỡ chính là nguyên nhân chính khiến mí mắt bị sụp làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn.

Cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh các mẹ không thể bỏ qua

Kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Thông tin phương pháp:

+ Bác sĩ tiến hành tác động vào cơ nâng mi và đưa khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử về mức bình thường, cải thiện tầm nhìn của mắt hiệu quả, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt.

+ Trong quá trình thực hiện, bác sĩ còn tạo nếp gấp mí mắt mới hằn sâu, cân đối để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

+ Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi mắt, điểm đính nằm ở bờ mi  và lông mày nên không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

+ Quy trình lẫy mỡ mí mắt không tác động đến nhãn cầu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, những cách chữa sụp mí mắt này hiện đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, các bạn sẽ được các bác sĩ trong và ngoài nước với hơn 10 năm kinh nghiệm chữa sụp mí mắt bẩm sinh trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả phẫu thuật đạt cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài: 1900 6499 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sớm lấy lại đôi mắt đẹp!

Nguồn: http://catmi.info

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: