Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Kỹ thuật tạo mí mắt giả có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

Kỹ thuật tạo mí mắt giả có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

0comment

Tạo mí mắt giả được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những cô nàng mắt một mí. Tuy nhiên phương pháp này có thực sự hiệu quả như chúng ta vẫn nghĩ? Làm thế nào để giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Tạo mí mắt giả- con dao 2 lưỡi

Không may mắn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, những cô nàng mắt một mí vẫn luôn tìm cách trang điểm để làm đẹp hơn cho đôi mắt của mình, tạo mí mắt giả là một trong số những cách làm đẹp nhiều người lựa chọn.

Mí mắt giả giúp bạn tạo được đôi mắt hai mí, về cơ bản mí mắt giả được dán vào đường viền mí mắt, giúp hình thành mí giả. Tuy nhiên, mí mắt giả có nhiều nhược điểm như: không lâu dài, mất thời gian thực hiện, mí mắt khi hình thành không được tự nhiên, đôi mắt 2 mí không thực sự cuốn hút và đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề mới làm được. Bên cạnh đó, việc đeo mí mắt giả trong thời gian dài khiến mắt mỏi và có ảnh hưởng tới thị lực. Vậy nên bạn cần nhìn nhận những hạn chế này để hạn chế tối đa những tác động tiêu cực mà phương pháp tạo mí mắt giả này mang lại.

Tạo mí mắt giả không đem lại hiệu quả như ý muốn

Tạo mí mắt giả không đem lại hiệu quả như ý muốn

Thay thế tạo mí mắt giả bằng cắt mí mắt cho hiệu quả

Để tạo mắt hai mí một cách đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn, bạn có thể tham khảo kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là một phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại, giúp làm tươi trẻ đôi mắt, khắc phục tình trạng mí mắt bị chảy xệ, sụp mí do yếu tố thời gian và tuổi tác. Đây là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt thông qua một đường trích nhỏ ở mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc thay thế cho tạo mí giả để được hiệu quả cao

Cắt mí mắt Hàn Quốc thay thế cho tạo mí giả để được hiệu quả cao

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu, nhờ vậy cắt mí mắt trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, duy trì lâu dài và không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt và trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, hay cần tư vấn bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: