XEM TƯỚNG: Phụ nữ mắt lồi có xấu không?

Mắt lồi là như thế nào? Là thắc mắc của nhiều chị em, nhiều người cho rằng đây là khuyết điểm xấu xí khiến họ tự ti, nhất là đối phụ nữ. Cùng tìm hiểu thế nào là mắt lồi và xem tướng phụ nữ mắt lồi có xấu không? Tham khảo bài viết sau đây:

Mắt lồi là như thế nào? Là thắc mắc của nhiều chị em, nhiều người cho rằng đây là khuyết điểm xấu xí khiến họ tự ti, nhất là đối phụ nữ. Cùng tìm hiểu thế nào là mắt lồi và xem tướng phụ nữ mắt lồi có xấu không? Tham khảo bài viết sau đây!

phu-nu-mat-loi-1-jpg

XEM TƯỚNG: Phụ nữ mắt lồi có xấu không?

Mắt lồi là như thế nào?

Mắt lồi là dạng mắt có mí trên dày hơn so với mắt thường và sụp xuống khiến nhãn cầu lồi ra. Với tình trạng mắt lồi có thể gặp ở nhiều người không phân biệt giới tính, độ tuổi với nhiều nguyên nhân khác nhau như do bẩm sinh hay do yếu tố thứ phát (do đeo lens nhiều, đeo kính lâu ngày…).

Có 2 loại mắt lồi:

Mắt lồi theo xem tướng học  là đôi mắt mà có mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra.

– Tướng mắt lồi nhưng lại có thêm mí trên và mí dưới đều dày, kết hợp tạo thành 1 vòng tròn xung quanh mắt thì được gọi là “viên nhãn”.

Tướng phụ nữ mắt lồi có xấu không?

Mắt lồi có thể xảy ra không phân biệt giới tính và tuổi tác, vậy tướng phụ nữ mắt lồi có xấu không? Với những người mắt lồi sẽ khiến cho tổng thể khuôn mặt bị kém sắc và không được rạng ngời như những người khác, chính vì vậy phụ nữ mắt lồi sẽ thường bị tự ti hơn về khuyết điểm này.

Xét về nhân tướng học, người phụ nữ mắt lồi thường có sức khỏe tốt, thể lực dẻo dai. Đặc biệt có một chuyện lạ đó là những người phụ nữ này có ý chí rất tốt không ngại khó khăn cũng như gian khổ, luôn vươn lên trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Tướng mắt này cũng cho thấy đây là người có tài biện luận và khả năng cao sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

mat-loi-2

Những người có tướng mắt dạng ” viên mãn” thì tính cách rất phóng khoáng, cởi mở, kể cả đối với những người khác giới. Chính vì vậy mà những người này thường được đánh giá cao trong công việc, lẫn giao tiếp.

Tuy nhiên, phụ nữ mắt lồi lại có tính hơi đào hoa, lẳng lơ dù đã có chồng con, chính vì vậy mà ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình rất nhiều, dẫn tới cuộc sống gia đình không hạnh phúc, sớm li tán nếu không biết cách kiềm chế lại “cảm xúc” đối với người khác giới.

Phẫu thuật mắt có thay đổi tướng số cho phụ nữ mắt lồi?

 Nhiều người mong muốn được thay đổi tướng mệnh để có một gia đình viên mãn hơn, tuy nhiên điều này chưa được chứng minh liệu phẫu thuật mắt có làm đổi thay được cuộc đời họ không. Tuy nhiên, cùng tham khảo phương pháp tạo mắt 2 mí với công nghệ phẫu thuật mắt hiện đại.

cat-mi-mat-5

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp giúp loại bỏ những khuyết điểm mắt như mắt lồi, mắt xếch, mắt diều hâu… Phương pháp này được thục hiện bằng cách bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lồi. Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuôn mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.  Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt. Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Với phương pháp này bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp, giảm bớt được độ nhô của những người mắt mắt lồi. Trên đây là những giải đáp về tướng số phụ nữ mắt lồi có xấu không? Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính cách, công danh sự nghiệp và gia đình.