HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tìm hiểu về con gái mắt xếch – Tính cách, tử vi và tướng số

Ngày đăng: 25/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Cha ông ta ngày xưa thường khuyên con cái không nên chọn người phụ nữ có tướng mắt xếch làm vợ. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc những người con gái mắt xếch có tính cách, tử vi và tướng số như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có xu hướng bị lệch lên phía trên gần với đường chân mày, có người mắt chỉ xếch 1 bên nhưng cũng có người cả 2 mắt đều xếch. Theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, những người có mắt xếch thường trông dữ dằn, không thật thà và hay lươn lẹo, trong đó có cả con gái mắt xếch.

Tính cách của con gái mắt xếch

Theo nghiên cứu, những người con gái mắt xếch thường đa cảm, có tính hướng nội và khó kiềm chế cảm xúc của mình nên rất dễ làm hỏng mọi việc. Đặc biệt, khi gặp bất cứ một khó khăn nào trong cuộc sống những người mắt xếch thường không có ý tiến thủ và hay bỏ cuộc.

con-gai-mat-xech1

Con gái mắt xếch thường không nhận được thiện cảm cũng như sự tin cậy của mọi người 

Đây cũng là một trong những lí do khiến những người mắt xếch không nhận được sự thiện cảm cũng như sự tin cậy của mọi người xung quanh trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, nhiều người còn nhận xét rằng con gái mắt xếch thường rất “dâm”.

Hơn nữa, họ rất đa sầu, đa cảm và không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Vui buồn, nóng giận họ đều bộc lộ hết ra ngoài nên dễ khiến làm mất lòng người khác.

Xem thêm: Làm sao để mắt đẹp hơn

Tử vi, tướng số của con gái mắt xếch

Những người con gái mắt xếch thường có số phận rất đặc trưng. Hầu như những người con gái mắt xếch đều không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ít được trọng dụng dù là người có tài. Đặc biệt, những người con gái mắt xếch thường thiếu ý chí, không đủ mạnh mẽ và dũng cảm để vượt qua những khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

Xét về nhân tướng học, những người con giá mắt xếch thường không được đánh giá cao. Cũng như đã nói ở trên, những người mắt xếch thường rất “dâm” trong chuyện tình cảm và cảm xúc, tính cách thường thay đổi thất thường.

con-gai-mat-xech2

Người con gái mắt xếch thường bị xếp vào hạng XẤU trong tướng số

Nếu các bạn gái sở hữu mắt xếch thì không nên lấy chồng cũng mắt xếch giống mình, bởi theo tử vi nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ khó được yên ấm và thương xuyên xảy ra bất hòa giữa 2 người.

=> Chung quy lại, nói về tính cách hay tử vi, tướng số thì những người con gái mắt xếch thường được xếp vào hạng XẤU và những ai sở hữu đôi mắt này thì nên tìm cách khắc phục để cuộc sống của mình được cải thiện, may mắn hơn.

Giải pháp giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng mắt xếch

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đối với con gái mắt xếch cách khắc phục hoàn hảo nhất đó là áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ để loại bỏ nhược điểm của đôi mắt cũng như giúp bạn cải thiện lại tướng số của mình, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Tùy vào từng tình trạng mắt của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và tư vấn giúp bạn lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất như cắt mí, bấm mí Hàn Quốc… Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

con-gai-mat-xech3

Thẩm mỹ mắt – Giải pháp khắc phục hoàn hảo cho con gái mắt xếch

Thẩm mỹ mắt là phương pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này các bác sĩ chỉ thực hiện ở ngoài vùng mí mắt, không ảnh hưởng gì đến giác mạc cũng như xâm lấn đến những vùng xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này để khắc phục tình trạng mắt xếch của mình.

Hy vọng rằng, với những thông tin ở trên có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ và hiểu hơn về tính cách, tử vi, tướng số của con gái mắt xếch cũng như lựa chọn được cách khắc phục hoàn hảo cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định thẩm mỹ mắt bạn nên tìm hiểu thật kĩ các cơ sở thẩm mỹ cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện để có được kết quả tốt nhất.