HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình cắt mắt một mí an toàn hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Ngày đăng: 21/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Cắt mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên hiện đang là xu hướng làm đẹp nổi bật nhất năm nay. Trong đó, dịch vụ cắt mắt 1 mí tại TMV Đông Á được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và ưa chuộng. Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về phương pháp này.

Cắt mắt một mí là gì?

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng bởi đây là một công nghệ hoàn toàn mới, được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cắt mắt một mí theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nên nếp gấp mí mắt, giúp tạo nên đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu được tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản trong một thời gian nhanh chóng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Cắt mắt một mí là kĩ thuật giúp đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Cắt mắt một mí là kĩ thuật giúp đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Quy trình thực hiện cắt mắt một mí

Dưới đây là quy trình cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín và tuân thủ theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế ban hành.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành cắt mắt một mí, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định rõ tình trạng nếp mí, đồng thời tư vấn cho khách hàng rõ hơn về nếp mí mới khi hình thành. Ngoài ra, quá trình thăm khám còn giúp bác sĩ xác định được vùng mí mắt có da , mỡ thừa nhằm loại bỏ chính xác hơn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Vùng da mí mắt sẽ được sát khuẩn rồi gây tê nhẹ tại chỗ để giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong toàn bộ quá trình cắt mắt một mí.

Quy trình cắt mắt một mí tại TMV Đông Á diễn ra an toàn và hiệu quả

Quy trình cắt mắt một mí tại TMV Đông Á diễn ra an toàn và hiệu quả

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt một mí

Bác sĩ sử dụng tia laser hiện đại để tiến hành cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới cho đôi mắt.

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo về sau.

Kỹ thuật cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, tạo nếp mí mới cho đôi mắt không ảnh hưởng đến mắt và tuyệt đối an toàn, mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đạt chuẩn chất lượng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ cắt mắt một mí thành hai mí an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn quy trình điều trị bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499