HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hoàn hảo cho từng trường hợp

Ngày đăng: 23/07/2016 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được coi là giải pháp ưu việt nhất hiện nay giúp loại bỏ triệt để tình trạng mắt không đồng đều và mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mắt to mắt nhỏ và đâu là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục những vấn đề đó. Cùng tìm hiểu để có thể nắm rõ hơn.

Đôi mắt là của sổ tâm hồn, là phương tiện để giữa người với người trao đổi tình cảm với nhau. Bởi vậy, trường hợp mắt to mắt nhỏ gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt cũng như khiến người mắc phải cảm thấy mặc cảm và mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia về phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ mà mọi người có thể tham khảo để lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho trường hợp mí mắt không đều

Trường hợp mí mắt không đều cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ, và theo các chuyên gia thẩm mỹ phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ phù hợp nhất do nguyên nhân này gây ra đó chính là áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

phau-thuat-mat-to-mat-nho1

Bấm mí mắt – Phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho trường hợp mí không đều

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không hề đụng chạm dao kéo. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định nếp gấp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt, sau đó luồn chỉ sinh học qua để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi mở mắt ra khách hàng sẽ sở hữu được nếp gấp mí mới đẹp hoàn hảo, cân đối, tự nhiên và đặc biệt là không còn dấu vết của tình trạng mắt to mắt nhỏ.

Bấm mí Hàn Quốc được coi là phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ đơn giản, an toàn nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho trường hợp bị sụp mí do lão hóa

Đối với trường hợp mắt to mắt nhỏ do sụp mí trong quá trình lão hóa, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt để có thể khắc phục nhược điểm của đôi mắt một cách hoàn hảo nhất.

phau-thuat-mat-to-mat-nho

Cắt mí mắt – Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho trường hợp sụp mí lão hóa

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để trích một đường nhỏ nằm sát đường viền mí mắt sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời kéo căng vùng da mí mắt và tạo nếp gấp mí mới rõ nét…mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Với phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bằng phương pháp cắt mí mắt chắc chắn bạn sẽ sớm có được đôi mắt to tròn, cân đối, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh

Không chỉ trường hợp sụp mí do lão hóa mà sụp mí bẩm sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ. Và với trường hợp này, phương pháp chỉnh hình sụp mí chính là phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ ưu việt nhất được các chuyên gia, bác sĩ khuyên áp dụng.

Với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cũng như xác định tình trạng của mắt để tiến hàng phương pháp phù hợp, an toàn nhất.

Phau-thuat-mat-to-mat-nho

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cân đối hài hòa

+ Đối với trường hợp mắt sụp mí ở cấp độ nhẹ: Các bác sĩ sẽ tiến hàng treo cơ nâng mí và lông mày hoặc cơ trán bằng gân hoặc chỉ nilon, silincon để điều chỉnh mí mắt quay trở lại vị trí bình thường.

+ Đối với trường hợp sụp mí mắt ở cấp độ nặng: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần da mí dư thừ, sau đó làm ngắn cơ mi lại và khâu theo đường viền mí mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo sau khi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bằng chỉnh hình sụp mí khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt cân đối, hài hòa.

Trên đây là các phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ phù hợp với từng trường hợp, hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào hiểu rõ hơn về nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ và lựa chọn được cho mình giải pháp khắc phục phù hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ cơ sở phẫu thuật cắt mí uy tín, đội ngũ bác sĩ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất.