HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lấy mỡ mí mắt có đau và để lại sẹo không? Chi phí bao nhiêu?

Ngày đăng: 17/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 13/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Vũ Huyền, 45 tuổi, mắt tôi bị cả bọng mỡ mắt trên và đang định đi cắt mỡ bọng mắt. Sau khi tìm hiểu thì dịch vụ lấy mỡ mí mắt có thể khắc phục được điều này, tuy nhiên lại lo lắng không biết phương pháp này thực hiện có đau và để lại sẹo không? Chi phí thực hiện bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Vũ Thị Huyền, Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào bạn Vũ Huyền

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có đau và để lại sẹo không được chúng tôi giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Theo như mô tả, mắt của chị có khá nhiều bọng mỡ (ở cả mí trên và mí dưới). Để khắc phục tình trạng này, chị có thể áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt (cắt mỡ bọng mắt) tại TMV Đông Á. Tại đây, chúng tôi có thể giúp chị lấy bỏ một lượng mỡ phù hợp mà không gây ra cảm giác đau đớn hay để lại sẹo cho chị. Là vì:

 – Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt, chị đã được bác sĩ gây tê. Thuốc tê được lựa chọn phù hợp với cơ địa của khách hàng nên đảm bảo không gây ra cảm giác đau đớn hay khiến khách hàng cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt.

– Sau khi thuốc tê hết tác dụng, cảm giác đau nhẹ có thể xảy ra. Tuy nhiên, do đường rạch rất nhỏ nên chị chỉ cần thực hiện chườm đá liên tục và uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau 2- 3 ngày.

– Sau khi đóng kín vết mổ, bác sĩ Đông Á tiến hành thực hiện kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (tức là một màng da phủ lên góc mắt nơi tiếp giáp với đường da mí và sống mũi). Hơn nữa, do đường rạch rất nhỏ và đã được giấu kín nên hoàn toàn không để lộ sẹo như các phương pháp khác. Về điều này thì chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ cắt bọng mỡ mắt tạo đôi mắt trẻ trung cho bạn với các chi phí khác nhau, tuy nhiên, ở TMV Đông Á Giá Lấy mỡ mí mắt (Cắt bọng mỡ mắt) : 6 triệu VNĐ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết Tại Đây

Như vậy, dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại TMV Đông Á hoàn toàn không gây đau đớn hay để lại sẹo nên chị có thể yên tâm áp dụng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc nhanh tay nhấn nút Đăng ký tư vấn để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/