Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt – Phương pháp tạo mí rõ ràng không xâm lấn

Dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt – Phương pháp tạo mí rõ ràng không xâm lấn

0comment

Xu hướng mắt to tròn chuẩn Hàn Quốc càng giúp cho dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt trở nên HOT hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ làm đẹp "thần thánh" giúp các Eva có đôi mắt quyến rũ, hớp hồn hơn.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

 Cắt mí mắt thẩm mỹ là phương pháp đã được áp dụng từ lâu trong ngành thẩm mỹ, tuy nhiên, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, giúp loại bỏ  triệt để lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt, mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn. Trước khi tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt sau đó tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp để có được kết quả ưng ý nhất.

3 Chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Dịch vụ cắt mí mắt phù hợp với những ai?

Để có kết quả thực hiện hoàn hảo nhất, bạn cần phải biết rõ đối tượng nên và phù hợp sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc:

+ Khách hàng có đôi mắt 1 mí, mắt không cân đối (1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí)

+ Khách hàng mắt híp. mắt 1 mí nhưng có nhiều bọng mỡ

+ Mí mắt không rõ ràng.

+ Khách hàng mong muốn sở đôi mắt 2 mí

Cắt mí mắt được tiến hành với quy trình như thế nào?

Quy trình chuẩn cũng là yếu tố giúp cho đôi mắt của bạn được hoàn hảo nhất, với dịch vụ Cắt mí mắt được tiến hành theo các quy trình tuần tự như sau:

quy-trinh-1

+ Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình hình sức khỏe cũng như tình trạng của mắt sau đó chỉ ra và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

+Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp mí mới cần tạo đối với trường hợp khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí và  lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ.

+ Bước 3: Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

+ Bước 4: Dựa vào những phác thảo đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường cực nhỏ và mảnh nằm dọc theo đường mí sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chắc chắn rằng sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt.

Dịch vụ cắt mí mắt nào hiệu quả?

Một trong những dịch vụ cắt mí được bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay là thẩm mỹ cắt mí mắt Dr Park. Theo  chuyện gia, đây được coi là dịch cụ hoàn hảo mang đến những ưu điểm vượt trội, khác xa các phương pháp cắt mí mắt thông thường như:

4

Dịch vụ cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Bằng kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường theo đường theo nếp mí cũ, sau đó sử dụng tia laser đẻ loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa, da chùng mí mắt giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

+ Đối với khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, trong quá trình Cắt mí mắt Hàn Quốc Dr Park, bác sĩ còn tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, kéo căng vùng da chùng, tạo đôi mắt 2 mí cân đối, trẻ trung.

Cắt mí thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ thực hiện phía ngoài mí mắt nên đảm bảo không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực, đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung, hài hòa với tổng thể gương mặt và đặc biệt là kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt giúp bạn có thể hiểu và nắm rõ hơn về dịch vụ này. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline:

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: