HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên cắt mí mắt tại Đông Á không? Chi phí như thế nào?

Ngày đăng: 04/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Tôi có tham khảo dịch vụ của rất nhiều nơi về phương pháp cắt mí, nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên cắt mí mắt tại Đông Á không? Chi phí giá cắt mí là bao nhiêu? Mong được giải đáp! (Vũ Như Nguyệt – Hà Nam)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, với thắc mắc có nên cắt mí mắt tại Đông Á hay không của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Có nên cắt mí mắt tại Đông Á không?

Có nên cắt mí mắt tại Đông Á không là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt được áp dụng tại nhiều địa chỉ làm đẹp, trong đó Đông Á đã và đang áp dụng công nghệ cắt mí mí Hàn quốc được nhiều khách hàng biết đến.

Ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn thuộc top công nghệ thẩm mắt đứng đầu Việt Nam, với sự cải tiến theo xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc đã đánh dấu sự khác biệt vô cùng lớn so với những công nghệ phẫu thuật truyền thống.

Đặc biệt, phương pháp này được nghiên cứu bởi TS. BS Park Hyo Jin và đây cũng là công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền với tỷ lệ chuyên biệt giúp khắc phục hạn chế của các công nghệ cũ hiện có, chỉ được áp dụng riêng tại TMV Đông Á.

Kỹ thuật ứng dụng tại TMV Đông Á sẽ giúp làm săn chắc cơ nâng mi, khắc phục những vùng da chùng chảy xệ, mỡ thừa, sau khi tiếp xúc với da sẽ khóa đông mạch máu ngay lập tức nên sẽ ít gây xâm lấn, giảm sưng đau, hồi phục nhanh giúp bạn giữ mãi vẻ thanh xuân cho đôi mắt.

Khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí kết hợp loại bỏ bọng mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện theo đúng các bước chuẩn xác nhất, giúp khách hàng có kết quả hoàn hảo nhất:

+ Bước 1: Bước đầu tiên trong quá trình thực hiện đó chính là việc thăm khám và xác định tình trạng mắt của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục.

+ Bước 2:Thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí để giúp cho mí mắt mới được cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuôn mặt giống nhau.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.

Tại TMV Đông Á, trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt nổi tiếng sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn đường mí phù hợp cho khuôn mặt của bạn.

Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ mắt, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu vùng mắt, có mắt thẩm mỹ tinh tế áp dụng kỹ thuật chuyên sâu chuẩn xác mang lại kết quả cao cho mọi khách hàng. Đặc biệt, những bác sỹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt Dr Park đều là cộng sự và được nhận chuyển giao độc quyền công nghệ, kỹ thuật từ Tiến sỹ Park Hyo Jin.

Giá cắt mí mắt tại Đông Á bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ giá cắt mí mắt Dr Park: 9 triệu đồng

 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nên cắt mí không? Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ biết khắc phục được khuyết điểm bọng mỡ mí mắt của mình. Chúc bạn thành công!

hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/