Cắt mí mắt như thế nào? Có gì khác so với bấm mí không?

Đối với chị em phụ nữ bước sang độ tuổi 30+, vùng mắt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da chùng mỡ thừa xuất hiện khiến bạn trở nên già nua và thiếu sức sống.

Đối với chị em phụ nữ bước sang độ tuổi 30+, vùng mắt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da chùng mỡ thừa phát triển khiến bạn trở nên già nua và thiếu sức sống? Lúc này, cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Vậy cắt mí mắt như thế nào? quy trình cắt mí mắt diễn ra ra sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Rất nhiều người thường đặt ra câu hỏi cắt mí mắt như thế nào? Hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á để giúp khách hàng có được cái nhìn chi tiết nhất. Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á, cắt mí được chia thành 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám

cat-mi-mat-nhu-the-naoBác sĩ tại Đông Á tiến hành tư vấn, thăm khám cho khách hàng

+ Trước khi cắt mí, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định rõ tình trạng mỡ mí mắt, da thừa, mỡ chùng để chuẩn bị cho quá trình đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí.

+ Trong quá trình này, bạn nên kể rõ về tình trạng mắt của mình và ý muốn kết quả thẩm mỹ muốn đạt được để có đôi mắt đẹp như mong đợi.

+ Việc lựa chọn bác sĩ thăm khám và tiến hành phẫu thuật là điều rất quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn cho mình bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao để có được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

cat-mi-va-bam-mi-khac-nhau-nhu-the-naoCác bác sĩ tiến hành đo vẽ, tư vấn, phác thảo nếp gấp mí mới

+ Rất nhiều người đặt ra câu hỏi cắt mí như thế nào? thường không biết hoặc hay bỏ qua quá trình đo vẽ, phác thảo mí mắt. Trong bước này, các bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết hơn vùng mí mắt, sử dụng bút chuyên dụng để đo vẽ, phác thảo vị trí nếp gấp mí mới sao cho phù hợp, hài hòa, cân đối với gương mặt.

+ Quá trình đo vẽ này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet bởi nó sẽ là tiền đề để quá trình cắt mí mắt được diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 3: Khách hàng được sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

nhan-mi-va-cat-mi-co-gi-khac-nhauBác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê cho khách hàng

+ Sát khuẩn: Khách hàng được sát khuẩn để ngăn chặn tình trạng vi khuẩn xấu xâm nhập vào vùng mắt trong quá trình cắt mí.

+ Gây tê vùng mí mắt: Để khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

+ Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ theo đường mí mắt để lấy đi hoàn toàn mỡ thừa (mí mắt trên và mí mắt dưới), đồng thời kéo căng vùng da chùng, cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn, cải thiện tầm nhìn.

nhan-mi-khac-cat-mi-nhu-the-naoCác bác sĩ tiến hành cắt mí cho khách hàng

+ Đối với khách hàng có mắt 1 mí, trong quá trình cắt mí, các bác sĩ còn kết hợp tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, tự nhiên.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao. Hi vọng đã giúp bạn cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ này.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/