HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt mí mắt thành hai mí hay bấm mí tốt hơn?

Ngày đăng: 28/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi đang cảm thấy rất khó chịu và mất tự tin với đôi mắt nhiều bọng mỡ của mình. Tình cờ, tôi được biết hiện nay có công nghệ cắt mí mắt thành hai mí khá hiện đại và cả công nghệ bấm mí Hàn Quốc nữa. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có nên cắt mí mắt thành hai mí hay bấm mí Hàn Quốc được không?  (Bùi Lan – Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Bùi Lan!

Rất vui khi chi đã gửi câu hỏi đến cho chúng tối. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt thành hai mí hay bấm mí tốt hơn” của chị, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trước hết để làm cho câu hỏi của chị, chúng tôi xin phân biệt hai phương pháp bấm mí và cắt mí mắt mà chị đã đề cập đến. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí to tròn đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp khá đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thuật . Chỉ với thủ thuật nhỏ, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo chuỗi  liên kết giữa da mi và cơ nâng mi  nhằm hình thành nếp mí mới tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh từ 15 đến 20 phút, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, không đau, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng và kết quả duy trì lâu dài. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp mắt một mí hoặc không rõ mí nhưng có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí mắt thành hai mí hay bấm mí tốt hơn?

Cắt mí mắt thành hai mí hay bấm mí tốt hơn?

Còn đối với phương pháp cắt mí mắt thành 2 mí là tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy mỡ mí mắt, loại bỏ vùng da thừa, nhằm hạn chế những tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Cắt mí mắt có thể áp dụng đối với trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa, da thừa, mắt bị sụp mí, bị chùng…Tạo đôi mắt 2 mí to, trẻ đẹp và tự  nhiên hơn.

Do vậy với trường hợp của chị có nhiều bọng mỡ, da chùng, các chuyên gia khuyên chị  nên lựa chọn phương pháp cắt mắt một mí thành hai mí Hàn Quốc là phù hợp nhất. Công nghệ ưu việt này sẽ nhanh chóng loại bỏ những vấn đề rắc rối liên quan đến lão hóa da, giúp cho chị có thể duy trì vẻ đẹp thanh xuân một cách hiệu quả nhất! Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/