HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không? Quy trình thực hiện ra sao?

Ngày đăng: 20/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Xin chào Bác sĩ! Dù chưa bước sang tuổi 40 nhưng mí mắt của tôi bị sụp xuống, nhìn mắt lúc nào cũng buồn và còn che khuất tầm nhìn nữa, bạn bè thường than sao già vậy. Qua tìm hiểu tôi rất muốn đi phẫu thuật cắt mí nhưng còn đắn đo vì sợ đau, sợ sẹo. Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật cắt mí mắt có đau không? Quy trình thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp (Thu Trang – Hải Phòng)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Trang!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á.  Về thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt có đau không, có để lại sẹo không, quy trình thực hiện cắt mí mắt như thế nào?, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-3

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không? Quy trình thực hiện ra sao?

1. Cắt mí có đau không?

Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Cần phải khẳng định với bạn rằng cắt mí không hề gây đau đớn cho khách hàng bởi:

+ Tiểu phẫu nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến thị lực

Cắt mí được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện 1 vết rạch nhỏ, nằm sát với đường mí mắt, đưa mỡ thừa hoàn toàn ra ngoài, đồng thời kéo căng da chùng. Phương pháp được tiến hành với các thao tác đơn giản, tỉ mỉ, không gây tác động đến giác mạc, thị lực.

+ Khách hàng được gây tê cục bộ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm sạch và gây tê cục bộ vùng mí mắt. Do đó, trong suốt quá trình cắt mí, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

+ Sau khi cắt mí, khách hàng được uống thuốc giảm đau

– Sau thực hiện, cảm giác đau nhẹ có thể xảy ra khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chịu khó uống thuốc giảm đau và tuân thủ các chỉ dẫn khác thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày.

cat-mi-mat-co-dau-khongCắt mắt có đau không? TMV Đông Á

2. Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Nhiều người băn khoăn dịch vụ cắt mí mắt sẽ để lại sẹo do bác sĩ phải thực hiện 1 đường rạch nhỏ để cắt bỏ da chùng, bọng mỡ. Tuy nhiên trên thực tế, dịch vụ cắt mí mắt tại TMV Đông Á hoàn toàn không để lại sẹo bởi:

– Vết rạch nhỏ, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài: Vết rạch được bác sĩ thực hiện rất nhỏ, vô trùng và được giấu kín, hoàn toàn không xâm lấn tới các bộ phận khác nên cũng không gây cảm giác phù nề, sưng tấy.

Cat-mi-mat-2

Phương pháp cắt mí mắt CN mới sẽ không gây ảnh hưởng tới vùng mắt

– Tạo nếp gấp nhãn khoa che đường sẹo: Sau khi đóng kín vết mổ, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (1 màng da phủ lên đường sẹo), giúp che lấp toàn bộ đường sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại TMV như thế nào?

Để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được, bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bác sĩ thực hiện, công nghệ cắt mí, và quan trọng đó chính là quy trình thực hiện có đúng chuẩn với Bộ Y tế chỉ định hay không? Dưới đây là quy trình thực hiện tại TMV Đông Á – Địa chỉ thực hiện cắt mí mắt được đánh giá an toàn và uy tín tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt trên với quy trình nhanh chóng – an toàn – hiệu quả, bởi bàn tay của các bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 năm trong chuyên ngành Thẩm mỹ mắt, bạn sẽ có một kết quả hoàn mỹ nhất.

Quy trinh cat mi

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại TMV Đông Á

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  • Bước 3: Khách hàng được sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt
  • Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt trên cho khách hàng

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không? Quy trình thực hiện cắt mí mắt như thế nào? Hi vọng với những khách hàng đang gặp phải tình trạng da chùng, nếp mí không hiện rõ, bạn sẽ biết được giải pháp khắc phục khuyết điểm này của mình.

Chúc chị thành công!

Nguồn: http://catmi.info/