HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Ngày đăng: 11/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 03/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mình ngoài 30 tuổi, giờ nhan sắc xuống cấp trầm trọng, nhất là đôi mắt với bọng mỡ mắt dày hơn so với ngày xưa. Mình được biết là hiện nay đã có phương pháp cắt mí mắt lấy đi bọng mỡ thừa tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang được ưa chuộng. Công việc mình vốn bận rộn không biết là cắt mí mắt bao lâu thì lành? Mình xin cảm ơn! (Thanh Hằng- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Hằng,

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “Cắt mí mắt bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã được các chuyên gia nước ngoài cùng hàng triệu khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn. Đây là tiểu phẫu được thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo và chính xác đến từng milimet bởi các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn, đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho bạn. Bạn sẽ được các bác sĩ  gây tê tránh cảm giác đau nhức khi tiến hành cắt mí mắt. Bằng dụng cụ chuyên khoa hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành lấy mỡ mí mắt, cùng loại bỏ tình trạng da chùng, da thừa cho đôi mắt của bạn. Thực tế, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nên rất mau lành, trong vòng 5- 10 ngày tùy cơ địa từng người.

Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, lưu ý những điều cơ bản trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày là bạn có thể hoàn tâm yên tâm về kết quả cũng như sức khỏe của mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tận tâm, chu đáo cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem đến kết quả cắt mí mắt như ý dành cho bạn:

 – Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo. Không ảnh hưởng đến thị lực

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499