Cắt mí bao lâu hết sưng và lành? – Bác sĩ tư vấn

Xem ngay chuyên gia mắt Hàn Quốc giải đáp câu hỏi "Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Cắt mí mắt bao lâu thì lành?" trước khi bạn có ý định đi làm dịch vụ nhé!

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi rất muốn đi cắt mí mắt nhưng lại lo lắng vì tính chất công việc luôn phải đi xa nên phân vân không biết cắt mí mắt bao lâu hết sưng, bao lâu lành và bao lâu thì đẹp ? Tôi có tìm hiểu và biết rằng Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang có dịch vụ cắt mí mắt an toàn và rất nhanh có phải không? Tôi xin cảm ơn (Ngọc Lan – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc “Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Cắt mí mắt bao lâu thì lành?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp?

Do tính chất công việc mà nhiêu chị em lo lắng không biết Cắt mí bao lâu thì lành và đẹp? Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sử dụng công nghệ Hàn Quốc, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bỏ phần da chùng, thừa, những bọng mỡ mắt xấu xí một cách chuẩn xác mà không ảnh hưởng tới phần bên trong của mắt. Chính vì vậy, bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, và vì không gây tổn thương da nên phần mí mắt được thực hiện tiểu phẫu sẽ mau làn hơn. Thời gian mắt ổn định từ 5-7 ngày và phục hồi sau 1 tháng thực hiện thẩm mỹ mắt. (Tìm hiểu thêm về  Dịch vụ cắt mí độc quyền từ bác sĩ Hàn )

Để mắt vào nếp thì mất từ 7-10 ngày

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? 

Do nhiều bạn vướng bận thời gian học tập và làm việc nên lo ngại về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành, bao lâu thì đẹp? Vậy cắt mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu hết sưng, bao lâu lành? Nhiều người thường lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thời gian sưng sau khi cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Bạn chỉ mất 3 – 5 ngày để sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Hàng ngày bạn chú ý rửa vết khâu bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh theo chỉ định bác sĩ để tránh nhiễm trùng, chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu để giảm sưng nhanh hơn.

>> Tham khảo ngay: Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Khách hàng chia sẻ sau khi cắt mí mắt

Khách hàng Hoàng Yến chia sẻ:Sau khi cắt mí xong,  tôi được mẹ và các bạn đều khen về kết quả, có mấy người hỏi là cắt mí ở đâu mà đẹp thế? Cắt mí có đắt không? Tôi chỉ cười bảo cắt mí ưng giá cả không hề đắt so với bề mặt thị trường thẩm mỹ, vì có người quen đã cắt mí tại Đông Á nên mình qua thôi.”

Khách hàng Hoàng Yến thực hiện dịch vụ cắt mí 

Khách hàng Lan Hương tâm sự: “Sau 2 tuần tôi thấy mắt của mình vào nếp nhanh hơn, và cũng khá đẹp, dù hơi sưng nhẹ nhưng không ảnh hưởng mấy, lời khuyên cho các bạn là nên chọn 1 địa chỉ cắt mí uy tín làm là an tâm nhất.”

Chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ sau khi cắt mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng hết sưng và không hề để lại sẹo. Nếu còn cảm thấy băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề cắt mí mắt bao lâu hết sưng? cắt mí mắt bao lâu thì lành?cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?…, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

hoặc
dktv

Gợi ý – Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Nguồn: http://catmi.info/